dc.contributor.author | สายปัญญาสมาคมในพระบรมราชินูปถัมภ์ | |
dc.date.accessioned | 2022-04-19T08:40:50Z | |
dc.date.available | 2022-04-19T08:40:50Z | |
dc.date.issued | 2500? | |
dc.identifier.other | 1371 | |
dc.identifier.uri | https://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/3768 | |
dc.description | ชมพูแดง | th_TH |
dc.language | Thai | th_TH |
dc.publisher | กรุงเทพฯ : บริษัท ศรีเมืองการพิมพ์ จำกัด, ม.ป.ป | th_TH |
dc.source | ห้องสมุดอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ | |
dc.subject | อาหาร | th_TH |
dc.subject | การถนอมอาหาร | th_TH |
dc.subject | ของว่าง | th_TH |
dc.subject | ยำ | th_TH |
dc.subject | เครื่องจิ้ม | th_TH |
dc.title | ตำรับปลาทู | |
dc.type | Book | |
dc.identifier.callno | 641.3 ส-ต | th_TH |