dc.contributor.author |
ช่อฟ้า ทองไทย,แอ็สบยอน กิลด์เบิร์ก |
|
dc.date.accessioned |
2022-04-19T08:40:08Z |
|
dc.date.available |
2022-04-19T08:40:08Z |
|
dc.identifier.isbn |
9789742295769 |
|
dc.identifier.other |
661 |
|
dc.identifier.uri |
https://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/2883 |
|
dc.description |
120 หน้า : ภาพประกอบ (ภาพสีบางภาพ) |
|
dc.description |
350.- |
|
dc.publisher |
กรุงเทพฯ : โรงพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2550 |
|
dc.source |
ห้องสมุดอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ |
|
dc.subject |
น้ำปลา |
|
dc.title |
น้ำปลา : แหล่งสารอาหารของชาวเอเชีย |
|
dc.type |
Book |
|
dc.identifier.callno |
641.814 ช-น 2550 |
|