dc.contributor.author |
ณัฐกานต์ จงประจิต, ปาริฉัตร ธันยพรเปี่ยมสุข และ อนลัส อุ่นวัฒนธรรม (ผู้เรียบเรียง) |
|
dc.date.accessioned |
2022-04-19T06:49:30Z |
|
dc.date.available |
2022-04-19T06:49:30Z |
|
dc.date.issued |
2564-05-17 |
|
dc.identifier.uri |
https://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/2586 |
|
dc.description |
ชื่อเรียกอื่นๆ: ถิ่นกำเนิด: ลักษณะประจำพันธุ์ ดังนี้ 1.ลำต้น: 2.เปลือก: 3.การเลื้อยของกิ่ง: 4.ใบ: รูปร่างของใบ: ขอบ: ปลายใบ: ฐานใบ: ขอบใบ: แผ่นใบ: สีใบแก่: สีใบอ่อน: 5.ดอก: ลักษณะทางการเกษตร ดังนี้ 1.อายุการเก็บเกี่ยว: 2.ฤดูกาลผลิต: 3.ผล: ความยาวผล เซนติเมตร,ความกว้างผล เซนติเมตร,ความหนาผล เซนติเมตร,น้ำหนักผล กรัม,สีผลดิบ,สีผลสุก,ความหนาเปลือก เซนติเมตร,5.เนื้อ: สีผลสุก,สีผลดิบ,เสี้ยนใยในเนื้อ,กลิ่นของเนื้อ,ความหวานเนื้อ บริกซ์,6.เมล็ด: ความกว้าง เซนติเมตร,ความยาว เซนติเมตร,ความหนา เซนติเมตร,น้ำหนักเมล็ด กรัม,7.รสชาติ: ผลดิบ,ผลสุก |
|
dc.source |
ชื่อเรียกอื่นๆ: ถิ่นกำเนิด: ลักษณะประจำพันธุ์ ดังนี้ 1.ลำต้น: 2.เปลือก: 3.การเลื้อยของกิ่ง: 4.ใบ: รูปร่างของใบ: ขอบ: ปลายใบ: ฐานใบ: ขอบใบ: แผ่นใบ: สีใบแก่: สีใบอ่อน: 5.ดอก: ลักษณะทางการเกษตร ดังนี้ 1.อายุการเก็บเกี่ยว: 2.ฤดูกาลผลิต: 3.ผล: ความยาวผล เซนติเมตร,ความกว้างผล เซนติเมตร,ความหนาผล เซนติเมตร,น้ำหนักผล กรัม,สีผลดิบ,สีผลสุก,ความหนาเปลือก เซนติเมตร,5.เนื้อ: สีผลสุก,สีผลดิบ,เสี้ยนใยในเนื้อ,กลิ่นของเนื้อ,ความหวานเนื้อ บริกซ์,6.เมล็ด: ความกว้าง เซนติเมตร,ความยาว เซนติเมตร,ความหนา เซนติเมตร,น้ำหนักเมล็ด กรัม,7.รสชาติ: ผลดิบ,ผลสุก |
|
dc.subject |
มะม่วง |
|
dc.title |
แก้วลืมคอน |
|
dc.type |
Dataset |
|