KMUTT Digital Repository

อกร่องพิกุลทอง

Show simple item record

dc.contributor.author ณัฐกานต์ จงประจิต, ปาริฉัตร ธันยพรเปี่ยมสุข และ อนลัส อุ่นวัฒนธรรม (ผู้เรียบเรียง)
dc.date.accessioned 2022-04-19T06:49:24Z
dc.date.available 2022-04-19T06:49:24Z
dc.date.issued 2564-04-27
dc.identifier.uri https://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/2442
dc.source ชื่อเรียกอื่นๆ: ถิ่นกำเนิด: ลักษณะประจำพันธุ์ ดังนี้ 1.ลำต้น: 2.เปลือก: 3.การเลื้อยของกิ่ง: 4.ใบ: รูปร่างของใบ: ขอบ: ปลายใบ: ฐานใบ: ขอบใบ: แผ่นใบ: สีใบแก่: สีใบอ่อน: 5.ดอก: ดอก ออกเป็นช่อที่ปลายยอด สีเหลืองนวล ดอกมีกลิ่นหอม,ลักษณะทางการเกษตร ดังนี้ 1.อายุการเก็บเกี่ยว: 2.ฤดูกาลผลิต: 3.ผล: ความยาวผล เซนติเมตร,ความกว้างผล เซนติเมตร,ความหนาผล เซนติเมตร,น้ำหนักผล กรัม,4.เปลือก: สีผลดิบ สีเขียว,สีผลสุก สีเหลือง,ความหนาเปลือก เซนติเมตร,5.เนื้อ: สีผลสุก สีเหลืองละเอียด,สีผลดิบ สีขาวนวล,เสี้ยนใยในเนื้อ มีเสี้ยนน้อย,กลิ่นของเนื้อ กลิ่นหอม,ความหวานเนื้อ บริกซ์,6.เมล็ด: ความกว้าง เซนติเมตร,ความยาว เซนติเมตร,ความหนา เซนติเมตร,น้ำหนักเมล็ด กรัม,7.รสชาติ: ผลดิบ รสเปรี้ยวจัด,ผลสุก รสหวาน
dc.title อกร่องพิกุลทอง
dc.type Dataset


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search KMUTT Repository


Advanced Search

Browse

My Account