Please use this identifier to cite or link to this item:
https://rbkm.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/3716
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สถาบันโภชนาการ, มหาลัยมหิดล | |
dc.date.accessioned | 2022-04-19T08:40:48Z | |
dc.date.available | 2022-04-19T08:40:48Z | |
dc.date.issued | 2529 | |
dc.identifier.other | 1327 | |
dc.identifier.uri | https://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/3716 | |
dc.description | 236 หน้า | |
dc.publisher | กรุงเทพฯ : ห้างหุ้นส่วนจำกัด เทคนิค 19, 2529 | |
dc.source | ห้องสมุดอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ | |
dc.subject | การกิน | |
dc.title | รายงานการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง สาเหตุและปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการกินของคนไทย | |
dc.type | Book | |
dc.identifier.callno | 394.109 ส-ร 2529 | |
Appears in Collections: | ห้องสมุดโครงการอุทยานธรรมชาติวิทยา |
Files in This Item:
There are no files associated with this item.
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.