Please use this identifier to cite or link to this item: https://rbkm.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/3716
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสถาบันโภชนาการ, มหาลัยมหิดล
dc.date.accessioned2022-04-19T08:40:48Z
dc.date.available2022-04-19T08:40:48Z
dc.date.issued2529
dc.identifier.other1327
dc.identifier.urihttps://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/3716
dc.description236 หน้า
dc.publisherกรุงเทพฯ : ห้างหุ้นส่วนจำกัด เทคนิค 19, 2529
dc.sourceห้องสมุดอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ
dc.subjectการกิน
dc.titleรายงานการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง สาเหตุและปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการกินของคนไทย
dc.typeBook
dc.identifier.callno394.109 ส-ร 2529
Appears in Collections:ห้องสมุดโครงการอุทยานธรรมชาติวิทยา

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.