Please use this identifier to cite or link to this item: https://rbkm.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/2566
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฐกานต์ จงประจิต, ปาริฉัตร ธันยพรเปี่ยมสุข และ อนลัส อุ่นวัฒนธรรม (ผู้เรียบเรียง)
dc.date.accessioned2022-04-19T06:49:30Z-
dc.date.available2022-04-19T06:49:30Z-
dc.date.issued2564-05-14
dc.identifier.urihttps://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/2566-
dc.sourceชื่อเรียกอื่นๆ: ถิ่นกำเนิด: ลักษณะประจำพันธุ์ ดังนี้ 1.ลำต้น: 2.เปลือก: 3.การเลื้อยของกิ่ง: 4.ใบ: รูปร่างของใบ: ขอบ: ปลายใบ: ฐานใบ: ขอบใบ: แผ่นใบ: สีใบแก่: สีใบอ่อน: 5.ดอก: ลักษณะทางการเกษตร ดังนี้ 1.อายุการเก็บเกี่ยว: 2.ฤดูกาลผลิต: 3.ผล: ความยาวผล เซนติเมตร,ความกว้างผล เซนติเมตร,ความหนาผล เซนติเมตร,น้ำหนักผล กรัม,4.เปลือก: สีผลดิบ,สีผลสุก,ความหนาเปลือก เซนติเมตร,5.เนื้อ: สีผลสุก,สีผลดิบ,เสี้ยนใยในเนื้อ,กลิ่นของเนื้อ,ความหวานเนื้อ บริกซ์,6.เมล็ด: ความกว้าง เซนติเมตร,ความยาว เซนติเมตร,ความหนา เซนติเมตร,น้ำหนักเมล็ด กรัม,7.รสชาติ: ผลดิบ,ผลสุก
dc.titleเขียวสามรส
dc.typeDataset
Appears in Collections:3.สายพันธุ์มะม่วง

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
มะม่วงเขียวสามรส.jpg624.95 kBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.