Please use this identifier to cite or link to this item: https://rbkm.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/1596
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิริชัย กัลยาณรัตน์
dc.contributor.authorวิษณุ นิยมเหลา
dc.contributor.authorอนันต์ จิตรธรรม
dc.contributor.authorพนิดา บุญฤทธฺ์ธงไชย
dc.contributor.authorธรรมรัตน์ ปราณอมรกิจ
dc.date.accessioned2022-04-19T05:31:19Z
dc.date.available2022-04-19T05:31:19Z
dc.date.issued2544
dc.identifier.citationศิริชัย กัลยาณรัตน์, วิษณุ นิยมเหลา, อนันต์ จิตรธรรม, พนิดา บุญฤทธิ์ธงไชย, ธรรมรัตน์ ปราณอมรกิจ, ทบวงมหาวิทยาลัย, & มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี. (2544). การทำ heat treatment เพื่อเพิ่มศักยภาพการส่งออกมะม่วงของกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วงจังหวัดราชบุรี. กรุงเทพฯ: สจธ..
dc.identifier.issnTP371.2 ศ-ก 2544
dc.identifier.urihttps://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/1596
dc.identifier.urihttps://opac.lib.kmutt.ac.th/vufind/Record/1112531
dc.publisherกรุงเทพฯ : สจธ., 2544
dc.subjectPreservation food
dc.subjectHeat treatment
dc.subjectการเก็บและรักษามะม่วงด้วยความร้อน
dc.titleการทำ heat treatment เพื่อเพิ่มศักยภาพการส่งออกมะม่วงของกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วง
dc.typeResearch Report
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.