Please use this identifier to cite or link to this item:
https://rbkm.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/2593
Title: | แก้วทะวาย(ชวดบัว) |
Authors: | อนลัส อุ่นวัฒนธรรม (ผู้เรียบเรียง) ณัฐกานต์ จงประจิต (ผู้เรียบเรียง) ปาริฉัตร ธันยพรเปี่ยมสุข (ผู้เรียบเรียง) |
Keywords: | มะม่วง |
Issue Date: | 17-May-2564 |
Description: | ชื่อเรียกอื่นๆ: ถิ่นกำเนิด: ลักษณะประจำพันธุ์ ดังนี้ 1.ลำต้น: 2.เปลือก: 3.การเลื้อยของกิ่ง: 4.ใบ: รูปร่างของใบ: ขอบ: ปลายใบ: ฐานใบ: ขอบใบ: แผ่นใบ: สีใบแก่: สีใบอ่อน: 5.ดอก: ลักษณะทางการเกษตร ดังนี้ 1.อายุการเก็บเกี่ยว: 2.ฤดูกาลผลิต: 3.ผล: ความยาวผล เซนติเมตร,ความกว้างผล เซนติเมตร,ความหนาผล เซนติเมตร,น้ำหนักผล กรัม,4.เปลือก: สีผลดิบ,สีผลสุก,ความหนาเปลือก เซนติเมตร,5.เนื้อ: สีผลสุก,สีผลดิบ,เสี้ยนใยในเนื้อ,กลิ่นของเนื้อ,ความหวานเนื้อ บริกซ์,6.เมล็ด: ความกว้าง เซนติเมตร,ความยาว เซนติเมตร,ความหนา เซนติเมตร,น้ำหนักเมล็ด กรัม,7.รสชาติ: ผลดิบ,ผลสุก |
URI: | https://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/2593 |
Appears in Collections: | 3.สายพันธุ์มะม่วง |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
แก้วทะวาย(ชวดบัว).docx | 12.71 kB | Microsoft Word XML | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.