Please use this identifier to cite or link to this item: https://rbkm.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/1618
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนันทกา หนูเทพ
dc.contributor.authorธนชีพ พีระธรณิศร์
dc.contributor.authorนัยนา ใช้เทียมวงศ์
dc.date.accessioned2022-04-19T05:31:20Z
dc.date.available2022-04-19T05:31:20Z
dc.date.issued2556
dc.identifier.issn0859-5453
dc.identifier.urihttps://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/1618
dc.descriptionวารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 36, 3 (ก.ค.-ก.ย. 56) 75-87
dc.descriptionการศึกษาความเสี่ยงการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารประเภทข้าวมันไก่เป็นการศึกษาเชิงสำรวจแบบภาคตัดขวาง (Cross-sectional Survey)
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหาร
dc.titleการศึกษาความเสี่ยงการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารประเภทข้าวมันไก่ กรณีศึกษาเขตเทศบาลเมืองราชบุรี
dc.typeARTICLES
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.